Search
Generic filters
Lọc theo chất liệu
Lọc theo Hãng
Lọc theo độ phân giải
Lọc theo form
Lọc theo dung lượng
Lọc theo dòng VGA
Nhu cầu sử dụng
Lọc theo kích thước
Lọc theo tần số quét
Lọc theo dòng Mainboard
Lọc theo khoảng giá
Lọc theo kết nối
Lọc theo dòng CPU
Lọc theo kênh

Mainboard GIGABYTE X299 UD4 Pro EOL

5.800.000 

Mainboard GIGABYTE X299 UD4 Pro EOL

-Chuẩn mainboard: ATX

-Socket: LGA 2066 , Chipset: X299

-Hỗ trợ RAM: DDR4 , tối đa 128GB

-Cổng cắm lưu trữ: 2 x M.2 SATA/NVMe; 8 x SATA 3 6Gb/s; Hỗ trợ Intel Optane

-Bảo hành : 36 tháng

Mô tả

Mainboard GIGABYTE X299 UD4 Pro EOL

Các bo mạch chủ GIGABYTE X299 nhanh hơn và mạnh hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thế giới. Hiệu năng của bo mạch chủ Gigabyte đã không còn quá xa lạ với  người dùng công nghệ . Gigabyte X299 UD4 PRO với bộ vỏ và tản nhiệt được thiết kế mạnh mẽ và thu hút . Nó đem lại hiệu suất làm ,mát tối đa và khả năng tinh chỉnh để bo mạch chủ luôn đạt hiệu xuất cao nhất.

Hỗ trợ công nghệ Intel® Turbo Boost Max Technology 3.0
Nhân càng nhiều làm càng nhanh

Hãy giao những công việc tối quan trọng của bạn cho các nhân của CPU xử lý dưới sự hỗ trợ của công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0.

RGB FUSION
Chỉnh màu theo phong cách

Dòng bo mạch chủ GIGABYTE X299 được trang bị hệ thống đèn LED tân tiến nhất hiện nay trên thị trường. Nó có khả năng tùy biến cao và thuận tiện nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng RGB Fusion đầy trực quan, nên bạn có dễ dàng thể hiện cá tính thông qua GIGABYTE. Các “fan” của đèn LED còn có thêm nhiều tùy chọn để phát sáng các khu vực độc lập nhau. Thêm nữa, bạn có thể cấu hình đèn LED phát sáng và chuyển màu theo nhiệt độ của máy tính hoặc mức tải của hệ thống. Ngoài ra, bo mạch còn hỗ trợ dây đèn RBGW cho màu sắc trung thực và rực rỡ.

RGB Fusion với đèn LED kỹ thuật số
X299 UD4 Pro => EOL
RGB Fusion (Chế độ cao cấp)

Với phần mềm RGB Fusion hoàn toàn mới giúp người dùng truy cập tới những cấu hình khác nhau về màu sắc, ánh sáng đã được lập trình sẵn. Bạn thậm chí còn có thể cài đặt đèn LED nhấp nháy theo những bản nhạc ưa thích hay thay đổi màu sắc theo nhiệt độ của CPU. Chế độ cao cấp (Advanced Mode) có thể xem là chuyên gia thực thụ về ánh sáng, vì nó hoàn toàn có thể tùy biến hiệu ứng chuyển màu cho những khu vực riêng lẻ, cùng với khoảng thời gian chỉ định và thời gian dịch chuyển.

X299 UD4 Pro => EOL

Ứng dụng GIGABYTE RGB Fusion

Đừng tỏa sáng chiếc máy tính, mà hãy biến nó thành sàn biểu diễn “ánh sáng nghệ thuật”. Với ứng dụng di động GIGABYTE RGB Fusion, người dùng có thể xem khi điều khiển dàn đèn của máy. Ứng dụng này cho phép dễ dàng truy cập, thử, điều chỉnh màu sắc và tốc độ của những chế độ khác nhau mà không cần phải đụng đến bàn phím và màn hình của máy tính.

Hỗ trợ dây đèn RGBW và đèn UV
Đầu cắm lập trình được độc lập cho dây đèn RGBW / đèn UV

Vẫn không đủ ánh sáng? Bạn có thể lắp thêm các dây đèn chuẩn RGB, RGBW hoặc RGB/ UV điện áp 12V và đầu cắm RGBW và điều khiển màu sắc bằng phần mềm Fusion RGB. Việc gắn thêm dây đèn RGBW với đèn LED trắng chuyên dụng giúp người dùng trải nghiệm được những màu sắc rực rỡ và tươi sáng hơn.

Khi sử dụng dây đèn LED RGB/UV, bạn còn có thể tạo ra ánh sáng huỳnh quang với các chất lỏng phản ứng UV, dây bện bằng sợi neon, và sơn acrylic (phản quang) cho máy tính chơi game cực ngầu.

Bạn cũng không cần phải lo lắng khi chọn dây đèn, vì bo mạch chủ AORUS hỗ trợ nhiều loại RGBW / -UV có trên thị trường, nhờ phần mềm RGB Fusion cho phép người dùng xác định lại vị trí chân cắm cho tín hiệu R/G/B.

X299 UD4 Pro => EOLX299 UD4 Pro => EOL

ÂM THANH

X299 UD4 Pro => EOL

Chip ALC 1220 120dB SNR HD tích hợp khuếch đại headphone thông minh

Chip xử lý âm thanh ALC 1220 120dB SNR HD
ALC1220 là chip xử lý âm thanh đa kênh chất lượng cao với độ giảm ồn (SNR) lên đến 120dB, giúp mang đến âm thanh rõ ràng và tách bạch. Hơn nữa, nó còn được tích hợp bộ khuếch đại thông minh dành cho tai nghe, độ giảm ồn SNR 114dB cho việc ghi âm được chính xác và phần cứng giải mã DSD128. Tất cả nhằm đảm bảo người dùng có thể tận hưởng được âm thanh tốt nhất từ chiếc máy tính của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khuếch đại headphone thông minh

Tự động dò tìm trở kháng khi cắm thiết bị âm thanh vào jack, cho dù đó là tai nghe nhỏ hay tai nghe chất lượng cao, thì nó đều cung cấp cường độ âm thanh tối ưu, nhằm ngăn ngừa hiện tượng âm lượng nhỏ và méo tiếng.

X299 UD4 Pro => EOL

Smart Fan 5

Với sự hỗ trợ của Smart Fan 5, người dùng có thể an tâm tận hưởng hiệu năng mạnh mẽ của máy tính trong khi vẫn duy trì được nhiệt độ ổn định. Smart Fan 5 cho phép thay đổi các đầu cấp nguồn quạt để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau ở từng cụm trên bo mạch chủ. Không những thế, chế độ Smart Fan 5 còn là những đầu cấp nguồn lai vừa hỗ trợ các quạt dạng PWM mode và Voltage mode của bộ tản nhiệt nước.

 

X299 UD4 Pro => EOL
smart icon purpleĐầu cấp nguồn quạt
smart icon yellowCác cảm biến nhiệt độ
Các model khác nhau sẽ có số lượng đầu cấp nguồn và cảm biến khác nhau Chức năng Smart Fan 5 thay đổi tùy theo từng model.

 

Các cảm biến nhiệt

X299 UD4 Pro => EOL

Cổng cấp nguồn quạt lai
(Gồm hỗ trợ một máy bơm dòng cao đến 3A)

X299 UD4 Pro => EOL

■ 6 Cảm biến nhiệt độ
■ 5 Cổng cấp nguồn quạt/máy bơm nước
■ Tất cả đều được nâng cấp lên đầu cấp nguồn quạt lai
■ Các cảm biến và quạt có khả năng tương tác
■ Giao diện điều khiển quạt trực quan
Các cảm biến nhiệt độ và đầu cấp nguồn quạt Lai (Hybrid)

Giả sử thiết lập toàn quyền điều khiển bộ tản nhiệt nước, với sự hỗ trợ của Smart Fan 5 người dùng sẽ nhận được thông tin về nhiệt độ nước và tốc độ của dòng chảy thông qua đầu cấp nguồn quạt Lai, hay các biến trở nhiệt. Do đó bạn hoàn toàn làm chủ được chiếc máy tính.
• Tất cả các đầu cấp nguồn quạt Lai đều tự động dò tìm phát hiện ra kiểu thiết bị làm mát, cho dù đó là quạt hay là đầu bơm với chế độ PWM hoặc điện áp khác nhau.
• Bao gồm hỗ trợ một bộ bơm dòng cao đến 3 amp với chế độ bảo vệ quá dòng – cái cần có đối với các quạt cao cấp.

X299 UD4 Pro => EOL

Phần mềm Smart Fan 5 mới
Quạt và Cảm biến tương tác
Mỗi quạt có thể được tùy chỉnh tốc độ để chúng hoạt động độc lập thùy theo nguồn nhiệt độ được xác định (trừ quạt CPU).
Biểu đồ
Tùy chỉnh các đường cong cho biểu đồ thể hiện tốc độ quạt dựa trên nhiệt độ cụ thể rất trực quan.

Chọn các chế độ khác nhau, từ yên tĩnh cho đến hết công suất, để phù hợp với kịch bản sử dụng hệ thống của bạn.
Đối với mỗi quạt hoặc máy bơm, bạn có thể sử dụng biểu đồ trực quan để xác định ngưỡng kích hoạt và tốc độ quạt tương ứng.


Tiện ích xem thông tin hệ thống

GIGABYTE System Information Viewer là tiện ích cho phép người dùng xem trạng thái hiện tại của hệ thống. Nó giúp giám sát các thành phần như xung nhịp, vi xử lý, cài đặt sẵn các profile tốc độ quay của quạt, tạo cảnh báo khi nhiệt độ quá cao hoặc ghi nhận lại hành vi của hệ thống và các tính năng độc đáo khác.

X299 UD4 Pro => EOL
X299 UD4 Pro => EOL
X299 UD4 Pro => EOL
X299 UD4 Pro => EOL
X299 UD4 Pro => EOL
HIỆU NĂNG
Thiết kế nguồn kỹ thuật số chuẩn Server

X299 UD4 Pro => EOL

Dòng bo mạch chủ GIGABYTE X299 sử dụng toàn bộ giải pháp nguồn kỹ thuật số cho khu vực CPU gồm bộ điều khiển PWM và các IC Smart Power Stage. Giải pháp bộ điều khiển 100% kỹ thuật số này giúp cấp phát nguồn điện rất chính xác đến các linh kiện “khát nguồn” và nhạy cảm nhất trên bo mạch, nhằm khai thác hiệu năng tối đa của bộ vi xử lý Intel® Core X.

X299 UD4 Pro => EOL

Cuộn dây theo chuẩn Server

Dòng bo mạch chủ GIGABYTE X299 sử dụng cuộn dây đặc biệt có:
• Độ tin cậy cao đạt chuẩn dùng cho server
• Khả năng chịu và cấp dòng cao
• Thiết kế mới làm giảm sức nóng do thất thoát nguồn điện gây ra và cung cấp điện chính xác đến khu vực nguồn CPU.

 

 

 

 

 

 

 

Cầu nối AORUS SLI hỗ trợ công nghệ RGB Fusion
X299 UD4 Pro => EOL

HIỆU NĂNG TĂNG TỐC NHỜ

OPTANE

X299 UD4 Pro => EOL
GIGABYTE X299 là nền tảng đầu tiên hỗ trợ công nghệ Optane mới nhất của Intel. Optane giúp tăng hiệu năng lưu trữ bằng cách đóng vai trò là một ổ đĩa đệm, vì vậy nó làm tăng tốc độ truy suất lên cao hơn nhiều so với ổ cứng truyền thống.

 

 

2 khe M.2 giao diện PCIe 3.0 x4 cho NVMe

Với hai khe M.2 hỗ trợ chuẩn NVMe PCIe 3.0 x4, GIGABYTE mang đến cho người dùng kết nối dành riêng cho các ổ SSD chuẩn PCI-Express. PCIe 3.0 có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 32 Gb/s cho mỗi cổng, cả hai khe M.2 cung cấp giải pháp lưu trữ lý tưởng vì chúng đều hỗ trợ các chế độ RAID.

X299 UD4 Pro => EOL

Hỗ trợ XMP DDR4 lên đến 4400MHz và hơn thế nữa*

GIGABYTE cung cấp một nền tảng được thử nghiệm và chứng minh tính tương thích với các profile lên đến 4400MHz và cao hơn. Những gì người dùng cần làm để đạt được hiệu suất này là đảm bảo bộ nhớ có sẵn XMP và chức năng XMP được kích hoạt trên bo mạch chủ GIGABYTE.

XMP là gì?

Các bộ nhớ DDR4 có tần số mặc định là 2133MHz, mỗi khi muốn đạt mức cao hơn thì người dùng phải tinh chỉnh hệ thống. Việc này đòi hỏi phải qua nhiều nỗ lực và kiến thức, do đó các nhà sản xuất bộ nhớ đã mã hóa sẵn các cấu hình XMP, để nó có thể tự động điều chỉnh timing cho khớp với CPU nhằm tăng hiệu suất một cách dễ dàng.

X299 UD4 Pro => EOL

Card mạng Intel GbE LAN tích hợp công nghệ tăng tốc internet cFosSpeed

Card mạng Intel® GbE trang bị cFosSpeed là một ứng dụng quản lý lưu lượng mạng giúp cải thiện độ trễ của đường truyền và duy trì thời gian ping thấp nhằm đáp ứng tốt hơn trong các môi trường LAN đông đúc.

X299 UD4 Pro => EOLX299 UD4 Pro => EOL

 

 

Giao diện BIOS mới dễ dùng, thông minh và thân thiện

BIOS là nơi người dùng cấu hình các thiết lập ban đầu sao cho tối ưu nhất. Với giao diện đồ họa mới và các chức năng trực quan hơn, GIGABYTE mong muốn mang đến hình ảnh BIOS mới nhằm giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn khi thiết lập hệ thống mới của họ.

X299 UD4 Pro => EOL

 

 

Thông số kỹ thuật:

Model X299 UD4 Pro
Socket LGA2066
Hỗ trợ CPU Support for Intel® Core™ X series processors in the LGA2066 package
Chipset Intel X299
Hỗ trợ RAM – 8 x DDR4 DIMM sockets supporting up to 128 GB of system memory.
* Support for up to 512 GB of system memory when using Registered DIMMs.
* Supported when using a 44-lane or 28-lane CPU (6-core or above).
– 4 x DDR4 DIMM sockets supporting up to 64 GB of system memory.
* Supported when using a 16-lane CPU (4-core).
– 4 channel memory architecture.
* Supported when using a 44-lane or 28-lane CPU (6-core or above).
Dual channel memory architecture.
Supported when using a 16-lane CPU (4-core).
– Support for DDR4 4400(O.C.) / 4333(O.C.) / 4266(O.C.) / 4133(O.C.) / 4000(O.C.) / 3866(O.C.) / 3800(O.C.) / 3733(O.C.) / 3666(O.C.) / 3600(O.C.) / 3466(O.C.) / 3400(O.C.) / 3333(O.C.) / 3300(O.C.) / 3200(O.C.) / 3000(O.C.) / 2800(O.C.) / 2666(O.C.) / 2400 / 2133 MHz memory modules
Support for non-ECC Un-buffered DIMM memory modules
Support for Registered DIMM 1Rx8/2Rx8/1Rx4/2Rx4 memory modules (operate in non-ECC mode)
Support for Extreme Memory Profile (XMP) memory modules
Khe cắm mở rộng – 2 x PCI Express x16 slots, running at x16 (PCIEX16_1, PCIEX16_2)
– 1 x PCI Express x16 slot, running at x8 (PCIEX8)
– 2 x PCI Express x16 slots, running at x4 (PCIEX4_1, PCIEX4_2)
(All of the PCI Express slots conform to PCI Express 3.0 standard.)
* Refer to “1-6 Setting up AMD CrossFire™/NVIDIA® SLI™ Configuration,” for the installation notices for the PCI Express x16 slots.
– 1 x M.2 connector (Socket 3, M key, type 2242/2260/2280 SATA and PCIe x4/x2 SSD support) (M2Q_32G)
– 1 x M.2 connector (Socket 3, M key, type 2260/2280/22110 SATA and PCIe x4/x2 SSD support) (M2P_32G)
– 8 x SATA 6Gb/s connectors
Support for RAID 0, RAID 1, RAID 5, and RAID 10
* Refer to “1-9 Internal Connectors,” for the installation notices for the M.2 and SATA connectors.
– Intel® Optane™ Memory Ready
– Intel® VROC Ready
Cạc đồ họa Option
Âm thanh Realtek® ALC1220 codec
Cạc mạng Intel® GbE LAN chip (10/100/1000 Mbit)
Khe cắm trong 2 x PCI Express x16 slots, running at x16, 1 x PCI Express x16 slot, running at x8, 2 x PCI Express x16 slots, running at x4, 8 x SATA3, 2 x M.2. Support RAID 0, 1, 5, 10.
Cổng giao tiếp ngoài 1 x PS/2, 2 x USB 3.1 Gen 2 Type-A ports (red), 6 x USB 3.1 Gen 1.
Kích thước ATX
Tính năng khác Intel® Optane™ Memory Ready. Intel® VROC ready. ASMedia 3142 USB 3.1 Gen 2 with USB Type-A. 3-Way Graphics Support. Server-Class Digital Power Design. RGB FUSION support Digital LED and RGBW Light Strips. Smart Fan 5 features Multiple Temperature Sensors and Hybrid Fan Headers with FAN STOP. NVMe PCIe Gen3 x4 U.2 support by optional adaptor. Intel GbE LAN Gaming Network with cFosSpeed Internet Accelerator Software. Ultra Durable™ 25KV ESD and 15KV Surge LAN Protection. Lightning-Fast Intel® Thunderbolt™ 3 AIC Support.
Phụ kiện kèm theo Sách, đĩa, cáp SATA

Mainboard GIGABYTE X299X AORUS MASTER

Mainboard GIGABYTE X299X DESIGNARE 10G

Thông tin bổ sung

HÃNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.